ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankยาขับเลือด เข้าใจผิดอาจนำไปสู่อันตรายยาขับเลือด เข้าใจผิดอาจนำไปสู่อันตราย

Share : facebook line twitter messenger

ยาขับเลือด เข้าใจผิดอาจนำไปสู่อันตรายทราบไหมว่า ผู้หญิงที่ท้องไม่พร้อม เมื่อตัดสินใจยุติการตั้งครรภ์แล้วพวกเธอพร้อมทำทุกวิถีทางเพื่อไปสู่ผลสัมฤทธิ์ของความตั้งใจ ดังนั้น ควรตระหนักถึงความหมายของ ยาขับเลือด กันว่ามีผลกระทบอะไรกับตัวเราบ้าง

 

ความหมายของ ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี

     ยาขับเลือด มีอีกชื่อเรียก คือ “ยาสตรี” ประกอบด้วยสมุนไพรชนิดต่างๆ เช่น ตังกุย ขิง ไพล พริกไทย อบเชย ว่านชักมดลูก เทียนดำ เทียนแดง โกฏหัวบัว โกฏสอ เป็นต้น

 

     สมุนไพรที่กล่าวไปข้างต้นนั้นมีฤทธิ์ของฮอร์โมนไฟโตเอสโทรเจน (Phytoestrogen) ซึ่งมีฤทธิ์คล้ายฮอร์โมนเพศหญิง ส่งผลให้เยื่อบุโพรงมดลูกของผู้รับประทาน ยาขับเลือด หนาขึ้น หากไม่มีเด็กทารกในมดลูก เยื่อบุดังกล่าวก็จะหลุดออกมาเป็นประจำเดือน

 

 

ความเข้าใจผิดเกี่ยวกับ ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี

     ผู้หญิงหลายคนเข้าใจว่า การรับประทาน ยาขับเลือด หรือ ยาสตรีที่มีฤทธิ์ของฮอร์โมนเพศหญิง จะช่วยขับตัวอ่อน หรือ ขับเลือดออกมาได้ ซึ่งเป็นความเข้าใจที่ผิดและอันตรายอย่างมาก เนื่องจาก ยาขับเลือด หรือ ยาสตรีเป็นยาที่ใช้สำหรับผู้หญิงที่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือ เลือดลมในร่างกายไม่ปกติ เพราะยาจะมีฤทธิ์กระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง และปรับฮอร์โมนให้ประจำเดือนมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

ข้อควรระวังในการใช้ ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี

     การรับประทาน ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี เท่ากับการรับประทานฮอร์โมนเพศหญิงเพิ่มเข้าไปในร่างกาย ในขณะที่ผู้หญิงปกติจะมีฮอร์โมนเพศหญิงมากพออยู่แล้ว ดังนั้น การรับประทาน ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี อย่างต่อเนื่องเป็นประจำจะทำให้เกิดผลเสียต่ออวัยวะสืบพันธุ์ได้

 

     นอกจากนี้ ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี ยังเพิ่มความเสี่ยงทำให้เป็นโรคมะเร็งได้ด้วย โดยเฉพาะโรคมะเร็งเต้านม โรคมะเร็งโพรงมดลูก หรือ โรคมะเร็งรังไข่ และยังเกิดผลเสียต่อตับที่ต้องทำงานหนักมากขึ้นด้วย และอาจเกิดอาการติดสุราได้ ซึ่งเป็นผลมาจากแอลกอฮอล์ซึ่งเป็นกระสายยาใน ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี

 

     อีกทั้ง ยาขับเลือด หรือ ยาสตรี ยังไม่ควรใช้ในผู้ที่มีโรคตับและโรคไตร้ายแรง รวมถึงผู้ป่วยโรคมะเร็ง และผู้ที่มีความผิดปกติเกี่ยวกับฮอร์โมนในร่างกายด้วย

 

 

สัญญาณของการเกิดภาวะแทรกซ้อนมีอะไรบ้าง

อาการต่างๆ ข้างต้นเป็นอาการที่ปกติ แต่อาการด้านล่างต่อไปนี้ ถือเป็นความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะแทรกซ้อน

 

1. เลือดออกจำนวนมาก

     หากคุณเลือดออกมากจนใช้แผ่นอนามัยแบบธรรมดา 2 แผ่น ชุ่มเลือดภายในเวลา 2 ชั่วโมงติดต่อกัน หลังจากที่คุณคิดว่าการตั้งครรภ์ของคุณได้ยุติลงแล้ว อาการนี้ถือเป็นภาวการณ์เลือดออกที่มากกว่าปกติ คุณควรพบแพทย์ทันที การชุ่มเลือด หมายถึง การที่ผ้าอนามัยชุ่มไปด้วยเลือดทั้งด้านหน้า ด้านหลัง ด้านข้าง ทั้งแผ่น

 

 

2. อาการเจ็บปวดรุนแรง

     หากคุณมีอาการเจ็บปวดรุนแรงและไม่บรรเทาลงเลยหลังกินยา ไอบูโพรเฟน (Ibuprofen) ถือเป็นสัญญาณอันตราย คุณต้องพบแพทย์โดยด่วน เราแนะนำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์ทุกคนควรพบแพทย์โดยด่วนหากมีอาการเจ็บปวดรุนแรง

 

 

     อย่างไรก็ตาม ยังมีอีกทางเลือกหนึ่งที่ผู้อยู่ในเงื่อนไขสามารถทำแท้งได้ด้วยตนเองที่บ้าน แต่เพื่อความปลอดภัยของตนเอง สามารถซื้อ ยาขับเลือด ได้ที่นี่ cytotank

 

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก honestdocs

 

อ่านบทความที่น่าสนใจ

- ไขข้อสงสัยเรื่อง ยาขับเลือด

Created : 13-03-2020


บทความที่น่าสนใจ

แก้ไข ปัญหา การตั้งครรภ์ ในเวลาที่ไม่พร้อม ด้วย ยาขับเลือด

ยาขับเลือด กับเรื่องสำคัญที่ ผู้หญิง ต้องรู้