ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankแก้ปัญหา ประจำเดือน มาไม่ปกติ ด้วย ยาขับเลือดแก้ปัญหา ประจำเดือน มาไม่ปกติ ด้วย ยาขับเลือด

Share : facebook line twitter messenger

แก้ปัญหา ประจำเดือน มาไม่ปกติ ด้วย ยาขับเลือดเกิดเป็นผู้หญิง แสนจะลำบาก ประจำเดือน มาไม่ปกติ ก็เพิ่มความกังวล ว่าจะเกิดปัญหาแก่ร่างกายอย่างไรบ้าง จะต้อง แก้ปัญหา นี้อย่างไร ยาขับเลือด จะเป็นทางเลือกที่ดีต่อ ประจำเดือน มาไม่ปกติ ได้หรือไม่

 

ยาขับเลือด ( ยาสตรี )

     ยาขับเลือด มีอีกชื่อเรียก คือ ยาสตรี ประกอบด้วย สมุนไพร ชนิดต่างๆ เช่น ตังกุย ขิง ไพล พริกไทย อบเชย ว่านชักมดลูก เทียนดำ เทียนแดง โกฏหัวบัว และ โกฏสอสมุนไพร มีฤทธิ์ของ ฮอร์โมน ไฟโตเอสโทรเจน ( Phytoestrogen ) คล้ายกับ ฮอร์โมนเพศหญิง ทำให้เยื่อบุโพรงมดลูก หนาขึ้น หากทาน ยาขับเลือด จะทำให้ขับหลุดออกมาเป็น ประจำเดือน

 

 

ทำความเข้าใจ กับ ยาขับเลือด ( ยาสตรี )

     ผู้หญิง หลายคนเข้าใจว่า การรับประทาน ยาขับเลือด ( ยาสตรี )  ที่มีฤทธิ์ของ ฮอร์โมนเพศหญิง จะช่วยขับตัวอ่อน หรือ ขับเลือดออกมาได้ เป็นความเข้าใจที่ผิด ซึ่งอันตรายมาก เพราะ ยาขับเลือด เป็น ยา ที่ใช้สำหรับ ผู้หญิง ที่ ประจำเดือน มาไม่สม่ำเสมอ ในตัว ยา จะมีฤทธิ์กระตุ้น ฮอร์โมนเพศหญิง ปรับ ฮอร์โมน ให้ประจำเดือน มาอย่างต่อเนื่อง

 

 

รู้จักทาน ยาขับเลือด ( ยาสตรี ) ให้พอดี

     นอกจากนี้ ยาขับเลือด หากทานในปริมาณเยอะเกินไป มีโอกาสเสี่ยงเกิดเป็นโรคต่างๆ ได้  ไม่ว่าจะเป็น โรคมะเร็งโพรงมดลูก  โรคมะเร็งรังไข่  และ โรคมะเร็งเต้านม

 

หากมีอาการเหล่านี้ ควรรีบแพทย์ ปรึกษาเรื่อง โรคแทรกซ้อน

เมื่อทาน ยาขับเลือด ( ยาสตรี ) แล้วมี อาการเจ็บปวดรุนแรง

     หากคุณมีอาการเจ็บปวดรุนแรงและไม่บรรเทาลงเลยหลังกินยา ไอบูโพรเฟน (Ibuprofen) ถือเป็นสัญญาณอันตราย คุณต้องพบแพทย์โดยด่วน แนะนำให้ ผู้หญิง ตั้งครรภ์ ควรพบแพทย์ด่วน หากมีอาการเจ็บปวดรุนแรง

 

เมื่อทาน ยาขับเลือด ( ยาสตรี ) แล้ว เลือด ออกจำนวนมาก

      หากเกิด เลือด ออกมาก จนใช้ ผ้าอนามัย แบบธรรมดา 2 แผ่น ชุ่มเลือดภายในเวลา 2 ชั่วโมงติดต่อกัน อาการนี้ผิดปกติ เพราะ เลือด ออกมา มากกว่าปกติ พบแพทย์ทันที

 

    ยาขับเลือด มีฤทธิ์ของ ฮอร์โมนเพศหญิง ที่เรียกว่า ไฟโตอีสโตรเจน ( Phytoestrogen ) เหมาะคนที่ ประจำเดือน มาไม่สม่ำเสมอ หรือ เลือด ลมเดินไม่ปกติ ยาขับเลือด จะไปกระตุ้น ฮอร์โมนเพศหญิง พร้อมปรับฮอร์โมนให้ ประจำเดือน มาปกติ  หากจะเลือกซื้อ ยาขับเลือด ( ยาสตรี ) มาใช้ ในขณะตั้งครรภ์ จะมีความเสี่ยง กับทารก อาจพิการทางสมอง และ ทำให้การเจริญเติบโตของอวัยวะผิดปกติ  ก่อนจะซื้อ ยาขับเลือด มาทาน ปรึกษาแพทย์ก่อน

 

 

ข้อควรระวังในการใช้ ยาขับเลือด ( ยาสตรี )

     การรับประทาน ยาขับเลือด เป็นการรับประทาน ฮอร์โมนเพศหญิง เพิ่มเข้าไปในร่างกาย หากรับประทานต่อเนื่องเป็นประจำ อาจทำให้เกิดผลเสียต่ออวัยวะสืบพันธุ์ และอาจเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็น โรคมะเร็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งเต้านม มะเร็งโพรงมดลูกหรือมะเร็งรังไข่ และยังเกิดผลเสียต่อตับที่ต้องทำงานหนักมากขึ้น

 

     หากต้องการใช้ ยา ยุติการตั้งครรภ์ สามารถใช้ ยา ที่มีชื่อว่า ไมเฟฟริสโตน ( Mifepristone ) ชนิดรับประทาน และ ไมโซพรอสทอล ( Misoprostol ) มีทั้งแบบชนิดเม็ดรับประทาน และ ชนิดเหน็บช่องคลอด ใช้ในผู้ที่มีอายุครรภ์น้อยกว่า 9 สัปดาห์ ได้อย่างปลอดภัย

 

     การใช้ ยาขับเลือด หรือ ยาตัวอื่น ที่ทานเข้าไปแล้ว จะมีผลต่อการทำงานภายในของร่างกาย  ควรปรึกษา แพทย์ หรือ ผู้เชี่ยวชาญ ก่อนเสมอ หากขาดในข้อนี้ อาจก่อให้เกิดปัญหา ส่งผลร้ายแรงต่อร่างกาย และ ชีวิตได้

 

 

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่

ไขข้อสังสัย ยาขับเลือด คือยายุติการตั้งครรภ์ หรือไม่

มาทำความเข้าใจระหว่าง การทำแท้งด้วยวิธีทางหัตถการ กับ การทำแท้งด้วยยา

 

Created : 13-11-2020


บทความที่น่าสนใจ

ไขข้อสังสัย ยาขับเลือด คือยายุติการตั้งครรภ์ หรือไม่

ยาสอด แก้อาการปวดท้องประจำเดือน?