ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankปัญหาท้องไม่พร้อม ยุติการตั้งครรภ์ได้ ด้วย ยาขับเลือดปัญหาท้องไม่พร้อม ยุติการตั้งครรภ์ได้ ด้วย ยาขับเลือด

Share : facebook line twitter messenger

ปัญหาท้องไม่พร้อม ยุติการตั้งครรภ์ได้ ด้วย ยาขับเลือดท้องไม่พร้อม คือ การตั้งครรภ์ไม่พึงประสงค์ โดยผู้ตั้งครรภ์ไม่ได้วางแผนหรือเตรียมตัวมีบุตรมาก่อน ภาวะท้องไม่พร้อมถือเป็นปรากฏการณ์สำคัญสำหรับตัวผู้หญิงเองเลยก็ว่าได้ แต่ด้วยเหตุนี้ ถ้าไม่พร้อมจริงๆ สามารถยุติการตั้งครรภ์ด้วย "ยาขับเลือด" ได้ แล้ว ยาขับเลือด คืออะไร ไปอ่านรายละเอียดกันค่ะ

 

การทำแท้งที่สมบูรณ์ หมายถึง การที่ร่างกายได้ขับส่วนต่างๆ ของครรภ์ (เลือด, เนื้อเยื่อ, ตัวอ่อน) ออกไปแล้ว และไม่จำเป็นต้องมีการใช้เครื่องมืออีก (เช่น การดูด) ทางเดียวที่จะรู้ได้ว่าเราแท้งอย่างสมบูรณ์แล้วคือ การทำอัลตร้าซาวด์ 10 วันหลังจากใช้ยาแล้วคุณไม่ควรมีอาการปวดอย่างรุนแรง ไม่มีการตกเลือดอย่างหนักเป็นเวลานาน หรือเป็นไข้ คุณจะมีเลือดออกต่อไปอีกในระยะเวลาประมาณ 1-3 อาทิตย์

 

ผู้หญิงที่มีอาการของการแท้ง โดยเฉพาะเมื่อใช้ไมเฟพริสโตน หลังจากคุณได้กินไมเฟพริสโตนไปแล้วและตัดสินใจว่าคุณจะไม่ใช้ไมโซพรอสทอลตามสูตรยาเพื่อทำแท้ง อาจจะเกิดสิ่งเหล่านี้ขึ้นได้

- คุณอาจจะแท้งอย่างสมบูรณ์แม้ว่าไม่ได้ใช้ไมโซพรอสทอลก็ตาม

- คุณอาจจะเกิดการทำแท้งที่ผิดพลาด ซึ่งหมายถึงว่าตัวอ่อนไม่เติบโตต่อไปแล้ว แต่ส่วนอื่นๆ ของครรภ์ เช่น เลือด เนื้อเยื่อ ไม่ได้ออกจากร่างกายของคุณ ซึ่งจะต้องรักษาโดยใช้วิธีการดูดเพื่อนำส่วนเหล่านี้ออกมา

- และเป็นไปได้ว่าการตั้งครรภ์ของคุณอาจจะดำรงอยู่ต่อไป ถ้าคุณตัดสินใจว่าคุณต้องการจะยังตั้งครรภ์ต่อในตอนนั้น มีความเป็นไปได้น้อยที่ไมเฟพริสโตนจะทำให้เกิดการเติบโตของตัวอ่อนอย่างผิดปกติ

 

การดูแล รักษา อาการข้างเคียง ที่อาจเกิดขึ้นจากการใช้ยายุติตั้งครรภ์

1. ปวดท้องน้อย: ปกติ

อาการปวดท้องน้อยที่เกิดขึ้นจากการใช้ยาไมโซพรอสตอล ที่ทำให้มดลูกเกิดการบีบตัว ซึ่งมักปวดไม่มากเมื่อเทียบกับการขูดมดลูก อาการปวดจะดีขึ้น เมื่อมดลูกมีการบีบขับสิ่งที่ค้างอยู่ออกไป

 

การดูแลอาการปวดท้องน้อย

ประคบด้วยกระเป๋าน้ำร้อน นั่งหรือนอนในท่าที่สบายผ่อนคลาย ฟังเพลง ดูทีวี เพื่อผ่อนคลาย ให้ยาลดอาการปวดที่ไม่มีสารสเตียรอยด์ เช่น ไอบูโอเฟน (ibuprofen) ซึ่งให้ผลดีกว่า พาราเซตามอล (paracetamol)

 

2. เลือดออกทางช่องคลอด : ปกติ

การยุติการตั้งครรภ์ด้วยการใช้ยา ยาจะทำให้มดลูกบีบตัวเพื่อขับตัวอ่อนออกมา ซึ่งจะมีเลือดออกเป็นระยะเวลานานได้ การใช้ยายุติการตั้งครรภ์ จะมีเลือดออกทางช่องคลอดมากและนานกว่าเลือดประจำเดือนเล็กน้อย โดยปริมาณเลือดที่ออกจะสัมพันธ์กับอายุครรภ์ เลือดจะออกมากที่สุดในช่วง 3 – 6 ชั่วโมง ภายหลังจากการใช้ไมโซพรอสตอล และจะมีเลือดออกติดต่อกันประมาณ 1 สัปดาห์

 

3. ท้องเสีย : ปกติ

อาจมีอาการท้องเสีย (ถ่ายมากกว่า 3 ครั้งต่อวัน) ซึ่งเป็นอาการข้างเคียงที่เกิดขึ้นจากการใช้ยาไมโซพรอสตอล โดยอาการจะหายไปเอง ซึ่งใช้เวลาไม่นาน

 

การดูแล : อาการท้องเสีย

หากจำเป็นอาจ ดื่มน้ำ น้ำเปล่า หรือน้ำเกลือแร่เพิ่มขึ้นได้ หากจำเป็น อาจให้ยาแก้ท้องเสียทานร่วมได้ตามอาการ

 

4. มีไข้ : ปกติ

ยาไมโซพรอสตอลสามารถทำให้อุณภูมิร่างกายสูงขึ้นได้ อุณภูมิจะสูงไม่นาน ประมาณ 1 – 2 ชั่วโมง

 

การดูแล : อาการมีไข้

สามารถกินยาลดไข้ เช่น พาราเซตามอล ได้ตามอาการ

 

อย่างไรก็ตาม การรับมือกับภาวะท้องไม่พร้อมด้วยวิธียุติการตั้งครรภ์ สามารถทาน ยาขับเลือด ได้ และหากมีอาการที่ตนเองรู้สึกกังวล สามารถนำวิธีดูแลรักษา หลังจากใช้ ยาขับเลือด ไปเป็นแนวทางการดูแลตัวเองได้

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก lovecarestation

Created : 31-03-2020


บทความที่น่าสนใจ

ยาสอด เหมาะกับใคร?

ยาขับเลือด กับ ปัญหา ยอดฮิต ประจำเดือนไม่มา