ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankท้องไม่พร้อม ทำไงดี?ท้องไม่พร้อม ทำไงดี?

Share : facebook line twitter messenger

ท้องไม่พร้อม ทำไงดี?การตั้งครรภ์ที่ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายยังไม่พร้อมในช่วงวัยรุ่น  การเจริญเติบโตและความสมบูรณ์ทางร่างกายทำให้เกิดความพร้อม ทางการเจริญพันธุ์สูงมากและส่วนมากยังเป็นนักเรียนอยู่ เมื่อเกิดการตั้งครรภ์ หรือ ท้องไม่พร้อม จนทำให้ต้องออกจากโรงเรียน บางคนตัดสินใจด้วยการทำแท้งซึ่งเป็นเรื่องที่ผิดทางศีลธรรมอย่างมาก การทำแท้งจะส่งผลกระทบจิตใจต่อผู้ทำและยังส่งผลเสียต่อด้านร่างกายอีกด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำยาที่สามารถใช้กับคนที่ท้องไม่พร้อม ในอายุครรภ์ไม่ถึง 9 สัปดาห์

 

ในปัจจุบันประเทศไทยยังคงเป็นประเทศที่มีจำนวนเด็กวัยรุ่นที่ ท้องไม่พร้อม เป็นจำนวนมาก ไม่ใช่แค่เพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น ปัญหาการคุมกำเนินก็ยังมีอย่างแพร่หลาย ทั้งเรื่องของการกินยาคุมหรือแม้กระทั่งการสวมใส่ถุงยาง ซึ่งช่วยทั้งเรื่องของการกันโรคและกันพลาดท้อง ซึ่งวันนี้เรามีทางเลือกในการแก้ปัญหาด้วยการใช้ยาสอดและยาขับเลือดมาแบ่งปันกับทุกคน

 

เมื่อเราตรวจแล้วพบว่าตั้งครรภ์ ผู้หญิงที่อยู่ในภาวะ ท้องไม่พร้อม อย่าเพิ่งวิตกกังวลจนเกินไป สิ่งแรกที่ต้องทำคือตั้งสติ นึกถึงผลกระทบในแง่ต่าง ๆ จากนั้นจึงควรปรึกษาคู่รักและครอบครัวของตนเองให้ละเอียดถี่ถ้วน เพื่อให้แน่ใจว่าจะรับมือกับภาวะที่เกิดขึ้นด้วยตนเองได้

 

สำหรับทางเลือกของปัญหาท้องไม่พร้อมมีด้วยกัน 2 วิธีคือ

1.ตั้งครรภ์ต่อ 

แม้จะตั้งครรภ์ไม่พร้อม แต่ก็สามารถเลือกที่จะตั้งครรภ์ต่อได้ แต่ต้องเป็นการตั้งครรภ์ที่มีคุณภาพและนำไปสู่การคลอดที่ปลอดภัย

 

2.ยุติการตั้งครรภ์ด้วยการใช้ยา

ซึ่งวิธียุติการตั้งครรภ์ด้วยการใช้ยา ควรจะใช้กับผู้ที่มีอายุครรภ์น้อยกว่า 9 สัปดาห์ ยายุติการตั้งครรภ์นี้มีชื่อว่า ไมเฟพริสโตน (Mifepristone) และไมโซพรอสทอล (Misoprostol) ปัจจุบันมียารวมเม็ดเรียกว่า เมทตาบอล สามารถใช้ในอายุครรภ์น้อยกว่า 9 สัปดาห์ได้อย่างปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ผู้ที่มีอายุครรภ์ที่มากกว่า 22-24 สัปดาห์ ไม่ควรยุติการตั้งครรภ์ เนื่องจากอาจเกิดอันตรายต่อสุขภาพผู้หญิง และอาจรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตได้

 

ทั้งนี้ทั้งนั้น วิธีการเลือกใช้ยาก็ต้องดูที่ความเหมาะสมและอายุครรภ์อีกด้วย แต่การใช้ยาไมเฟพริสโตน (Mifepristone) และไมโซพรอสทอล (Misoprostol) ก็ถือเป็นตัวเลือกที่ดีและน่าเชื่อถือสำหรับคนที่กำลังจะยุติการตั้งครรภ์ หรือถ้าหากใครไม่แน่ใจก็ไปปรึกษาแพทย์ดูก่อนก็ได้ ว่าอายุครรภ์ของตัวเองสามารถใช้ยาชนิดนี้ได้หรือไม่

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

วิธีรับมือและจัดการปัญหาท้องไม่พร้อม

ทำแท้งปลอดภัยด้วย ยาขับเลือด

Created : 14-12-2020


บทความที่น่าสนใจ

วิธีรับมือและจัดการปัญหาท้องไม่พร้อม

ยาขับเลือด กับหนทางการใช้ที่ถูกต้องที่สุด