ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankสีของประจำเดือนบอกโรคสีของประจำเดือนบอกโรค

Share : facebook line twitter messenger

สีของประจำเดือนบอกโรคสีของประจำเดือนบอกโรค

 

สีของประจำเดือนบอกโรค เลือดประจำเดือนคืออะไร เลือดประจำเดือนก็คือเยื่อบุโพรงมดลูกที่หลุดออกมา ซึ่งเกิดจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมนจากรังไข่ในแต่ละรอบเดือน เมื่อไข่ตกแล้วไม่ได้รับการผสมกับอสุจิและฝังตัว ภายในสองสัปดาห์ก็จะเกิดการหลุดลอกของเยื่อบุโพรงมดลูกออกมาเป็นประจำเดือน ประจำเดือนของผู้หญิงแต่ละคนจะมีสีที่ไม่เหมือนกัน เช่น สีแดงสด สีแดงคล้ำ สีน้ำตาลอ่อน สีน้ำตาลเข้ม สีน้ำตาลดำ ขึ้นอยู่กับปัจจัยหลาย ๆ อย่าง

 

ไม่ว่าจะเป็น ความหนาของเยื่อบุโพรงมดลูก ภาวะตั้งครรภ์ จำนวนวันของประจำเดือน และปริมาณของประจำเดือน ประจำเดือนแต่ละสีอกอะไรบ้าง สีแดงสด - นั่นเป็นสัญญาณที่ดี บ่งบอกว่าเรานั้นสุขภาพแข็งแรงปกติ แต่ถ้าหากว่าประจำเดือนสีนี้มามากกว่า 8 วัน เริ่มไม่ใช่เรื่องที่ดี มดลูกอาจเกิดความผิดปกติ ควรไปพบแพทย์ สีชมพูหรือสีแดงซีด - เป็นได้หลายสาเหตุ อาจมาจากการที่ประจำเดือนผสมกับสารคัดหลั่งที่อาจเกิดจากบาดแผลภายใน หรือการผันผวนของระดับฮอร์โมน หรือเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณกำลังตั้งครรภ์อ่อน ๆ อยู่ก็ได้

 

 สีแดงเข้ม

- เป็นสีที่ผู้หญิงทุกคนคุ้ยเคยเป็นอย่างดี มักจะเกิดในวันที่มีประจำเดือนมามาก เนื่องจากมีสภาพอากาศหรือความร้อนเป็นตัวผลักดันให้มดลูกทำงานหนัก

 

สีน้ำตาลดำ

- มองเผิน ๆ อาจจะดูน่ากลัว แต่ที่จริงแล้วเป็นเรื่องที่ดี เพราะนั่นหมายความว่าร่างกายของคุณขับเลือดเก่าที่คั่งค้างอยู่ออกมา

 

*สีที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ สีส้ม

มีสีเหลืองหรือสีเขียวปนมากับเลือด นั่นเป็นสัญญาณเตือนว่าคุณอาจจะมีอาการติดเชื้อ

 

ประจำเดือนเป็นจุดเล็ก ๆ

- โดยทั่วไปแล้วอาจเกิดขึ้นได้ในวันที่มาน้อย บางทีอาจเป็นคราบซีด ๆ สีน้ำตาล เป็นสัญญาณเตือนว่าระดับฮอร์โมนไม่สมดุล หรือเป็นสัญญาณเต่อนว่าคุณกำลังตั้งครรภ์อยู่

 

อ่านบทความเพิ่มเติม

ท้องไม่พร้อม ทำไงดี?

ยาขับเลือด อันตรายไหม?

Created : 17-12-2020


บทความที่น่าสนใจ

วิธีรับมือและจัดการปัญหาท้องไม่พร้อม

ยาขับเลือด กับ ปัญหา ของการ ยุติการตั้งครรภ์