ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankยาขับเลือดคืออะไร?ยาขับเลือด

Share : facebook line twitter messenger

ยาขับเลือดคืออะไร?ยาขับเลือดคือ ยาบำบัดแบบแผนโบราณของจีน ช่วยกระตุ้นเซลล์โดยการเพิ่มอ๊อกซิเจน และระบายของเสียในเซลล์ กระตุ้นระบบเมตาบอลิซึ่มในร่างกาย กระตุ้นให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายดีขึ้น สุขภาพร่างกายแข็งแรง และเป็นที่รู้จักแพร่หลายกันมานานหลายนับพับปี แต่เมื่อไม่กี่ร้อยปีที่ผ่านมานี้ มีความเชื่อว่ากินยาขับเลือด แล้วสามารถทำให้ยุติการตั้งครรภ์ได้ ซึ่งเป็นความเชื่อแบบผิด ๆ

         แต่ในยุคปัจจุบัน มีการค้นพบยาตัวใหม่ที่ชื่อว่า Mifeprisstone หรือมีชื่อย่อว่า RU-486 เป็นยาที่ผลิตมาเพื่อทำแท้งโดยเฉพาะ ทำหน้าที่ในการยุติการตั้งครรภ์ ออกฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของสารโปรเจสเตอร์โรน ทำให้การตั้งครรภ์สิ้นสุดลง

          กรณีสตรีมีครรภ์ได้รับยา RU-486 เข้าไปแล้วจะทำให้เกิดอาการแท้งบุตร RU-486 ไม่ได้รับอนุญาตให้นำเข้ามาใช้หรือนำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทย แต่มีลักลอบนำมาจำหน่ายในประเทศไทย ใช้ชื่อเรียกภาษาชาวบ้านที่เรียกว่า “ยาขับเลือด”

          การทำแท้งที่ไม่ปลอดภัย อาจะเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้หญิงตั้งครรภ์เสียชีวิตได้ และเสียชีวิตจากภาวะแทรกซ้อนจากการทำแท้ง ซึ่งได้แก่ มดลูกติดเชื้อ การเสียเลือดอย่างมาก และการติดเชื้อในกระแสเลือด และในโลกออนไลน์มีการถกเถียงกันถึงเรื่องการทำแท้ง และมีการสนับสนุนให้มีการทำแท้งอย่างถูกกฎหมาย และการเต็มใจทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นที่ท้องในวัยเรียน ให้ได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง และสนับสนุนให้มีการมีเพศสัมพันธ์อย่างถูกต้องและปลอดภัย และต้องรู้จักการป้องกันและการคุมกำเนิดอีกด้วย

 

Created : 07-01-2021


บทความที่น่าสนใจ

มาทำความเข้าใจระหว่าง การทำแท้งด้วยวิธีทางหัตถการ กับ การทำแท้งด้วยยา

เมื่อวัยรุ่นท้องไม่พร้อม แก้ด้วย ยาขับเลือด