ขายยาสอด
ยาทำแท้ง
ยาขับเลือด
ยาสอดทำแท้ง
Cytotec ของแท้ราคาถูก

ขายยาสอด

ยาขับเลือด

ยาทำแท้ง

แบบกิน แบบสอด

ยาสอดทำแท้ง

ru-486 ยาขับประจำเดือน

ราคาถูก

ยา ทำแท้ง1-6เดือน

ทำแท้งเองที่บ้านได้ไม่มีอันตราย

ของแท้จากอเมริกา

Line : @cytotankยาขับเลือด กับ การทางเลือกท้องไม่พร้อมยาขับเลือด กับ การทางเลือกท้องไม่พร้อม

Share : facebook line twitter messenger

ยาขับเลือด กับ การทางเลือกท้องไม่พร้อม     ผู้หญิงวัยรุ่นส่วนใหญ่มักมีปัญหาเรื่องการป้องกัน จนนำพาไปสู่การท้องไม่พร้อม ด้วยสาเหตุนี้ทำให้เป็นที่น่ากังวลใจว่าควรจะ หยุด หรือ ไปต่อ ทางเลือกมีสองเลือก ถ้าคุณเป็นอีกคนนึงที่ไม่พร้อมในการเลี้ยงดูเด้กได้ สามารถทำแท้งแบบปลอดภัยได้

 

ทางเลือกที่มีอยู่คือ ตั้งครรภ์ต่อไป และ ไม่ตั้งครรภ์ต่อ (ยุติการตั้งครรภ์) แนวทางการพิจารณาทางเลือกมีดังนี้

ตั้งครรภ์ต่อไป

     • มีความต้องการ ความพยายามที่จะเลี้ยงดูเด็กที่จะคลอดออกมาในระยะยาว แม้ว่าจะในช่วงนี้จะยังไม่พร้อมก็ตาม

     • สามารถเปิดเผยการตั้งครรภ์ได้ในระดับหนึ่งเพื่อขอความช่วยเหลือจากครอบครัว ญาติพี่น้อง หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง

     • มีครอบครัว ญาติพี่น้อง แหล่งให้ความช่วยหลือ ตั้งแต่ตั้งครรภ์ คลอด และเลี้ยงดูเด็กที่เกิดมาอย่างต่อเนื่อง

     • ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นจากการท้องครั้งนี้สามารถคลี่คลายได้และมีทางออก เช่น เรื่องการเรียน เรื่องการทำงาน ความสัมพันธ์กับคู่ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เป็นต้น

     • ไม่พบปัญหาสุขภาพอันเกิดจากการตั้งครรภ์ และทารกในครรภ์ไม่มีความผิดปกติ

 

ยุติการตั้งครรภ์

     • ประเมินตนเองแล้วไม่มีความต้องการที่จะตั้งครรภ์ต่อไป

     • ไม่สามารถเปิดเผยการตั้งครรภ์ได้ไม่ว่ากรณีใดๆ ก็ตาม

     • เป็นการตั้งครรภ์ที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์จากการล่อลวง บังคับ ขืนใจ หรือการข่มขืนกระทำชำเรา

     • มีปัญหาสุขภาพอันเกิดจากการตั้งครรภ์ หรือทารกในครรภ์มีความผิดปกติ

     • ไม่สามารถคลี่คลายปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นหากตัดสินใจตั้งครรภ์ต่อไป ซึ่งจะส่งผลเสียต่อทั้งตัวเอง และ/หรือ ทารกที่จะเกิดตามมา

     • อายุครรภ์ไม่เกิน 12 สัปดาห์ (หรืออย่างมากที่สุดไม่เกิน 24 สัปดาห์)

 

ท้องไม่พร้อม สร้างปัญหายังไงบ้าง

     การท้องไม่พร้อมจะทำให้เกิดปัญหาต่างๆ ตามมามากมาย ซึ่งสิ่งที่เห็นได้ชัดเจนเลยก็คือ เกิดปัญหากับพ่อและแม่ของเด็ก เพราะถ้าหากอยู่ในวัยเรียนก็อาจจะต้องลาออกเพื่อมาเลี้ยงดูลูก และนอกจากนี้ยังส่งผลเสียต่อสุขภาพครรภ์ ทำให้เด็กที่อยู่ในท้องมีสิทธิ์ที่จะพิการ หรือเสียชีวิตได้ เนื่องจากการที่ไม่ได้เตรียมตัวมาก่อน เพราะบางคนอาจจะใช้ยาที่มีอันตรายต่อการตั้งครรภ์ หรือทำกิจกรรมที่เสี่ยงต่อเด็กในท้อง และที่สำคัญการท้องไม่พร้อมก็จะทำให้ตัวแม่เด็กเกิดความเครียดขึ้น ส่งผลให้สุขภาพจิตและสุขภาพร่างกายอ่อนแอลงอย่างเห็นได้ชัด

 

     การยุติการตั้งครรภ์ด้วยยาขับเลือด คือ การใช้ยาหนึ่งชนิด หรือ หลายชนิดร่วมกันเพื่อทำให้การตั้งครรภ์ยุติลงในระยะเริ่มต้นจนถึง 9 สัปดาห์

 

     การใช้ยาขับเลือดที่ปลอดภัยที่สุด และมีประสิทธิภาพมากที่สุดควรเป็นการใช้ยาร่วมกันสองชนิด ซึ่งมีชื่อเรียกว่า Ru-486 (อาร์ยู-486) และ cytotec(ไซโตเทค) ซึ่งจะกระตุ้นให้ครรภ์ถูกขับออกจากมดลูก

 

     โดย RU-486 จะขัดขวางการทำงานของฮอร์โมนโปรเจสเตอโรน ซึ่งจำเป็นต่อการตั้งครรภ์ โดยไข่ที่ได้รับการปฎิสนธิแล้วจะไม่สามารถฝังตัวอยู่กับผนังมดลูกได้หากขาดฮอร์โมนนี้ และทำให้เกิดการบีบตัวของมดลูก ส่วนยาไซโตเทค เพิ่มแรงบีบตัวของมดลูก และช่วยในการขับเนื้อเยื่อออกจากมดลูก

 

     RU-486 และ Cytotec ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเป็นยาที่มีประสิทธิภาพสูง ปลอดภัย และได้รับการยอมรับสำหรับการทำแท้งในช่วงสามเดือนแรก ผลของการทำแท้งด้วยวิธีนี้คือทำให้ปวดท้อง และมีเลือดออก   ผลข้างเคียงที่พบได้เป็นประจำยังรวมไปถึง การคลื่นไส้ อาเจียน และท้องเสีย ผลการวิจัยได้ชี้ให้เห็นว่าการทำแท้งด้วยการใช้ยาเองที่บ้านมีความปลอดภัย ตราบเท่าที่ผู้หญิงอยู่ใกล้โรงพยาบาลหรือบริการฉุกเฉินอื่นๆ

 

     ถึงแม้ว่า คุณสามารถใช้ยาอาร์ยู-486และ ไซโตเทคเองได้ การใช้ยาทั้งสองตัวนี้ไม่ได้ยุ่งยากซับซ้อน แต่ก็ควรปรึกษาแพทย์ เพื่อป้องกันการตกเลือดอย่างรุนแรง หรือมีไข้ การยุติการตั้งครรภ์ด้วยยาทำให้เกิดการแท้งเหมือนกับการแท้งโดยธรรมชาติ โดยแพทย์สามารถแนะนำวิธีการใช้ยา ตราบที่อายุครรภ์ไม่เกิน 9 สัปดาห์ โดยแพทย์จะต้องทำการอัลตร้าซาวด์ เพื่อให้ทราบอายุครรภ์ที่ชัดเจน

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก ยาขับเลือดปลอดภัย.com

Created : 07-05-2020


บทความที่น่าสนใจ

ทำแท้งปลอดภัยด้วย ยาขับเลือด

ยาขับเลือด กับความจริงที่มักมีคน เข้าใจผิด